U2T ตะปอน ร่วมกันจัดทำฐานข้อมูล Community Big Data  (Rajabhat Dataset)

U2T ตะปอน ร่วมกันจัดทำฐานข้อมูล Community Big Data (Rajabhat Dataset)

SDG : ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564

อาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และผู้จ้างงานโครงการ U2T ตำบลตะปอน นำโดยอาจารย์ดนัย โชติแสง หัวหน้าอาจารย์โครงการ U2T ตำบลตะปอน และสมาชิกผู้จ้างงานโครงการ กลุ่มนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ ร่วมกันจัดทำฐานข้อมูลศักยภาพชุมชน สภาพปัญหา และความต้องการที่แท้จริงของชุมชน (Rajabhat Dataset Community Services Information) เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ ประเมิน และวางแผนพัฒนาเชิงพื้นที่ตามศักยภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฎ ภายใต้โครงการ ราชภัฎตำบล