U2T ตะปอน ร่วมกันประชุมสรุปผลข้อมูลการดำเนินงานรายตำบล (TSI)

วันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2564

อาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และสมาชิกโครงการ U2T ตำบลตะปอน นำโดยอาจารย์ดนัย โชติแสง และสมาชิกผู้จ้างงานโครงการ กลุ่มบัณฑิตจบใหม่ ร่วมกันประชุมสรุปผลข้อมูลการดำเนินงานรายตำบล (TSI) ทั้งโครงการ เพื่อนำข้อมูลไปนำเสนอแก่ผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย