U2T ตะปอน ร่วมกับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน พัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า น้ำจิ้มสุกี้รสผลไม้ ให้ได้รับมาตรฐาน (อย.)

U2T ตะปอน ร่วมกับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน พัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า น้ำจิ้มสุกี้รสผลไม้ ให้ได้รับมาตรฐาน (อย.)

SDG : ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

อาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และผู้จ้างงานโครงการ U2T ตำบลตะปอน นำโดยอาจารย์ดนัย โชติแสง หัวหน้าอาจารย์โครงการ U2T ตำบลตะปอน และสมาชิกผู้จ้างงาน กลุ่มบัณฑิตจบใหม่ ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า “น้ำจิ้มสุกี้รสผลไม้” (มังคุด,ลองกอง,สับปะรด,มะละกอ) ให้ได้รับมาตรฐาน “สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (อย.)โดยมีขั้นตอนในการดำเนินงาน ดังนี้

1.ติดฉลากวันหมดอายุที่ปากขวดน้ำจิ้มสุกี้รสผลไม้

2.ติดฉลากบรรจุภัณฑ์น้ำจิ้มสุกี้รสผลไม้

3.ซีลบรรจุภัณฑ์รวมน้ำจิ้มสุกี้รสผลไม้ทั้ง 4 รสชาติ