U2T ตะปอน ร่วมกับคณะนิเทศศาสตร์รำไพพรรณี จัดการปฐมนิเทศโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

ณ คณะนิเทศศาสตร์รำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเริญ คังคะศรี คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ อาจารย์ ภูริพัฒน์ แก้วตาธนวัฒนา รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะนิเทศศาสตร์ รองศาสตราจารย์ อภิวรรณ ศิรินันทนา อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ อาจารย์ ดร. สมพงษ์ เส้งมณีย์ ประธานสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน และอาจารย์ ดนัย โชติแสง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและวิชาการ จัดการปฐมนิเทศโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย ร่วมกับผู้จ้างงาน U2T ตำบลตะปอน โดยแบ่งเป็นผู้จ้างงาน 3 กลุ่ม กลุ่มบัณฑิตจบใหม่ จำนวน 8 ท่าน กลุ่มประชาชนทั่วไป จำนวน 5 ท่าน และกลุ่มนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ จำนวน 5 ท่าน รวมผู้จ้างงาน 18 ท่าน โดยได้มีการประชุมเกี่ยวกับการดำเนินงานของโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย และกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์คณะนิเทศศาสตร์ และผู้จ้างงาน U2T ตำบลตะปอน