U2T ตะปอน ร่วมกันจัดทำสื่อนำเสนอโครงการ RBRU U2T Connect Onlile ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และผู้จ้างงานโครงการ U2T ตำบลตะปอน ร่วมกันจัดทำสื่อนำเสนอโครงการ RBRU U2T Connect Onlile ครั้งที่ 2 ต่อผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย โดยมีการจัดทำสื่อนำเสนอผลการดำเนินงาน และวิดิโอกิจกรรมการดำเนินงาน