SDG : ขจัดความอดอยากสร้างความมั่นคงทางอาหาร

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00 น. คณะกรรมการดำเนินโครงการพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โครงการและนักศึกษาดำเนินกิจกรรมเศรษฐกิจหมุนเวียนกับภูมิปัญญาสมุนไพร บริเวณโรงเรียนตกพรมวิทยาคาร ตำบลตกพรม อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์เชษฐ์ณรัช อรชุน, อาจารย์สิตางศ์  เจริญวงศ์,อาจารย์กฤติยา โพธิ์ทอง, อาจารย์วุฒินันท์ สุพร, อาจารย์รัชชานนท์  ยิ้มระยับ, อาจารย์ศุภศิระ ทวิชัย, เจ้าหน้าที่โครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม โดยในกิจกรรมมีการปลูกสมุนไพร ชนิดต่างๆ เช่น กระเพรา ข่า