U2T หนองบัว-ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลทรัพยากรพันธุ์พืช และสัตว์น้ำของสวนพฤกษศาสตร์ป่าชายเลน ร.9

SDG : อนุรักษ์และใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทางทะเลอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2564

คณะผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ตำบลหนองบัว จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับ อพ.สธ.มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และคณาจารย์ ได้ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลทรัพยากรพันธุ์พืช และสัตว์น้ำของสวนพฤกษศาสตร์ป่าชายเลน ร.9 เพื่อส่งต่อข้อมูลให้กับอบต.หนองบัว เพื่อการพัฒนาองค์ความรู้ อนุรักษ์ และพัฒนาทรัพยากรพันธุกรรมพืช และทรัพยากรในท้องถิ่นให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามเป้าหมาย และพันธกิจของโครงการ