"หมูแดดเดียว" ทานก็ได้...ขายก็ดี

"หมูแดดเดียว" ทานก็ได้...ขายก็ดี

SDG : สร้างรูปแบบการผลิตและการบริโภคที่ยังยืน

วันที่ 13 พฤษภาคม 2564

     คณะนิติศาสตร์ ได้มีการจัดกิจกรรมด้านการเสริมทักษะและกิจกรรมส่งเสริมอาชีพ โดยการให้ความรู้เกี่ยวกับ การนำวัตถุดิบในชุมชนมาต่อยอดให้มีมูลค่ามากขึ้น นั่นคือ "การทำหมูแดดเดียวและหมูสวรรค์" เพื่อเป็นการถนอมอาหารและยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารได้อีกช่องทางหนึ่ง