ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เด่นหนองชิ่ม บ้านฉัน

BCG : B เศรษฐกิจชีวภาพ
ด้าน : เกษตรและอาหาร

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 65 ทีมงานคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุมารินทร์ มัจฉาเกื้อ และทีมงาน U2T หนองชิ่ม จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เด่นของตำบลหนองชิ่มซึ่งได้แก่ ปลากรอบสามรส, กาละแม, ผลิตภัณฑ์สมุนไพร โดยได้รับความอนุเคราะห์จากทีมประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพรรณี