ลงพื้นที่วางแผนงานเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วน-ทองพับ

ด้าน : เกษตรและอาหาร

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565

- คณะผู้ปฎิบัติงานโครงการ U2T (โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล)ตำบลสองพี่น้อง และคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ที่รับผิดชอบโครงการ U2T ประจำตำบลสองพี่น้อง จังหวัดจันทบุรี
- ลงพื้นที่พบปะพูดคุยกับป้านอม ตัวแทนกลุ่มแม่บ้านหนองป่าหมาก หมู่ 7 ตำบลสองพี่น้อง เกี่ยวกับการทำทองม้วนและทองพับ
- เพื่อรับทราบปัญหาและอุปสรรคในการทำทองม้วน-ทองพับ รวมทั้ง แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการทำการตลาดและการเพิ่มมูลค่าสินค้าในตัวแพคเกจจิ้ง โดยมีจุดมุ่งหมายให้มีความทันสมัยและตอบโจทย์ต่อกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย