ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลที่ยังตกหล่นในตำบลปากน้ำแหลมสิงห์

BCG : C เศรษฐกิจหมุนเวียน
ด้าน : การท่องเที่ยวและบริการ

ทีมลงพื้นที่สำรวจภายใต้การดูแลของกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ลงพื้นที่ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์เพื่อสำรวจข้อมูลเกษตรท้องถิ่น ภูมิปัญญาชาวบ้าน แหล่งน้ำ ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงตกสำรวจ โดยการเดินทางนั้นเดินทางในช่วง 10 นาฬิกาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีมุ่งสู่ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์โดยรถยนต์ส่วนบุคคลท่ามกลางสภาพอากาศที่อุณหภูมิค่อนข้างสูงประมาณ 35 องศา มีแดดจ้า จากการขับขี่สำรวจในเส้นหลักเเละเส้นทางรองที่พอจะให้รถ SUV วิ่งผ่านได้นั้นพบร้านอาหาร สัตว์ท้องถิ่น พืชท้องถิ่นที่ยังคงตกสำรวจอยู่อีกพอสมควร จากนี้จะดำเนินการให้ทีมเก็บข้อมูลนั้นลงพื้นที่โดยการใช้จักรยานยนต์และการเดินเท้าเข้าไปเก็บรายละเอียดเเละรูปถ่ายจากหมุดที่ปักไว้ตามแผนที่ที่ปักไว้ต่อไป.