สถาบันนานาชาติ ลงข้อมูลข่าวสาร หน้าเว็บไซต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

SDG : ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน
BCG : G เศรษฐกิจสีเขียว
ด้าน : พลังงานและวัสดุ

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ทางสถาบันนานาชาติ ได้ลงข้อมูลข่าวสาร ในการทำโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) เพื่อยกระดับมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ โดยรายละเอียดปรากฎตามข่าวสารหน้าเว็บไซต์ www.rbru.ac.th/home