ทีมงาน U2T for BCG ตรอกนอง ร่วมกิจกรรมวันอาสาฬหบูชา และกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ณ โรงเรียนบ้านตรอกนอง

ทีมงาน U2T ได้เข้าร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เข้ารับการฟังเทศน์จากพระภิกษุสงฆ์ ร่วมกิจกรรมเวียนเทียน ณ อุโบสถวัดตรอกนองบน และถวายเทียนจำนำพรรษาไปยังวัดกลางเก่า วัดตรอกนองล่าง และสำนักสงฆ์ตรอกโสน โดยมีคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านตรอกนอง
ให้การต้อนรับ