ลงพื้นที่ปรึกษาและชี้แจงรายละเอียดโครงการกับท่านนายก

SDG : สร้างความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน
BCG : G เศรษฐกิจสีเขียว
ด้าน : เกษตรและอาหาร

วันที่ 5 ก.ค 2565 คณาจาร์ยคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และทีมงาน โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)
ได้ลงพื้นที่ตำบลบ่อ อ.ขลุง เพื่อปรึกษาและชี้แจงรายละเอียดโครงการกับท่านนายกเทศมนตรี ถึงการดำเนินการจัดกิจกรรมครั้งนี้  เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ชาวบ้านตำบลบ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี