งานวันวิทยาศาสตร์

BCG : C เศรษฐกิจหมุนเวียน
ด้าน : เกษตรและอาหาร

เมื่อเวลา​ 09.00​ น.​ ผู้รับจ้างโครงการ​ U2T​ for BCG​ ตำบลทับไทร​ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฬิฏา สมบูรณ์ อ.กรฎา สุขุม และ อ.ทารินทร์ ปิ่นทอง

ได้ร่วมจัด นิทรรศการ เสื่อกก ของ อพสธ. ของชุมชนบ้านท่าแฉลบ ต.บางกะจะ และงานประดิษฐ์ เข็มกลัดดอกทุเรียน เคอร์รี่พั๊ฟกระวาน ในวันวิทยาศาสตร์

ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ในวันที่ 18-20 สิงหาคม 2565

เวลา 14.00 น. ผู้บริหารนำทีมโดยท่าน อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ไวกูณฑ์ ทองอร่าม ในการเยี่ยมชมนิทรรศการครั้งนี้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ ชุมชน นักเรียน นักศึกษา และคณาจารย์ ทั้งนี้เพื่อให้สามารถขับเคลื่อนชุมชน โดยมี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นพี่เลี้ยง