U2T หนองชิ่ม พาอบรมเชิงปฏิบัติการ

U2T หนองชิ่ม พาอบรมเชิงปฏิบัติการ

SDG : ส่งเสริมโอกาศในการเรียนรู้
BCG : B เศรษฐกิจชีวภาพ
ด้าน : เกษตรและอาหาร

อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นให้เกิดมูลค่าเพิ่ม และ Offline Marketing Vs Online Marketing

วันที่ 7 ก.ย. 65 อาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และทีมงาน U2T หนองชิ่ม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นให้เกิดมูลค่าเพิ่ม" ซึ่งมีผลิตภัณฑ์คุ้กกี้กาละแมกับกุ้งเหยียดเป็นตัวอย่างของภาคการอบรมและปฏิบัติ บรรยายโดย ผศ.ดร.หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ และผศ.จิรพร สวัสดิการ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ซึ่งการอบรมในครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสในการสร้างอาชีพและเสริมความรู้ใหม่ให้กับผู้เข้าอบรม