การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้าข้าวไรซ์เบอรี่ และข้าวกล้องหอมมะลิ 105 อินทรีย์”

การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้าข้าวไรซ์เบอรี่ และข้าวกล้องหอมมะลิ 105 อินทรีย์”

SDG : ส่งเสริมโอกาศในการเรียนรู้
BCG : G เศรษฐกิจสีเขียว
ด้าน : เกษตรและอาหาร

วันที่ 14 กันยายน 2565 การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ

"การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และฉลากสินค้าข้าวไรซ์เบอรี่ และข้าวกล้องหอมมะลิ 105 อินทรีย์”

โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)

ณ เทศบาลตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

โดยวิทยากร

ท่านที่ 1. คุณพรรณรดา ศรีฟอง 

ท่านที่ 2. อาจารย์นภาพร จิตต์ศรัทธา

ท่านที่ 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรพรรณ สุขุมพินิจ