สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน จัดอบรม บัณฑิตและประชาชน ณ. มหาวิทยาลัยราชฏัชรำไพพรรณี

SDG : ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน
BCG : G เศรษฐกิจสีเขียว

สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน จัดอบรม เรื่องการเก็บข้อมูลชุมชนในแต่ละพื้นที่  ณ. มหาวิทยาลัยราชฏัชรำไพพรรณี