ส่งมอบบรรจุภัณฑ์ให้กับผู้จัดจำหน่ายกุ้งแห้ง

SDG : ขจัดความยากจน
BCG : C เศรษฐกิจหมุนเวียน
ด้าน : เกษตรและอาหาร

วันที่ 13 กันยายน 2565 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีนำโดย นายจิรพงษ์ พุทธเสน นำทีมบัณฑิตตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ลงพื้นที่หมู่ 10 ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์เพื่อแจกบรรจุภัณฑ์ใส่กุ้งแห้งจำนวน 3 ขนาดและสติ๊กเกอร์จำนวน 3 ไซส์ให้กับผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ให้นำไปทดลองจัดจำหน่ายต่อไป.