ถอดบทเรียนโครงการ U2T

วันที่ 25-26 ก.ย. 65 สำนักบริการวิชาการดำเนินการจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "ถอดบทเรียนโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี" ณ ห้องประชุม รัตนปุระ บีช รีสอร์ท อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี โดยมีคณะอาจารย์ผู้ดูแลโครงการ และคณะผู้ปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T FOR BCG) ซึ่งต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ได้เข้าร่วมถอดบทเรียน และจัดทำข้อมูลสรุปผลการดำเนินโครงการฯ ในระดับตำบล (TSI) และระดับมหาวิทยาลัย (USI)ในครั้งนี้ด้วย เพื่อรายงานผลต่อสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมต่อไป