มรภ.รำไพพรรณี ถอดบทเรียนการดำเนินโครงการ U2T FOR BCG 46 ตำบล

มรภ.รำไพพรรณี ถอดบทเรียนการดำเนินโครงการภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T FOR BCG) 46 ตำบล

วันที่ 25 – 26 กันยายน 2565 ณ โรงแรมรัตนปุระบีช รีสอร์ท ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การถอดบทเรียนการดำเนินโครงการภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T FOR BCG) โดยมี ผศ.ดร.เอกชัย กิจเกษาเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นประะธานในพิธีเปิดโครงการ จุดประสงค์ของโครงการเป็นการถอดบทเรียนองค์ความรู้ที่ได้จากโครงการ แนวทางการขอผลงานทางวิชาการด้านการบริการวิชาการ การสรุปข้อมูลการดำเนินงานระดับตำบล การสรุปข้อมูลระดับมหาวิทยาลัย ข้อมูลการเก็บข้อมูลท้องถิ่นในแต่ละตำบลในระบบ TCD การเตรียมจัด"มหกรรม U2T for BCG Market" ณ เซ็นทรัล จันทบุรี โดยมีตัวแทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบตำบลและตัวแทนผู้รับจ้างงานในตำบล ทั้ง 46 ตำบล เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมถามตอบข้อซักถามและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้

#U2T #U2TforBCG #สำนักบริการวิชาการ #RBRU #มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี #centralchanthaburi #เซ็นทรัลจันทบุรี #มหัศจรรย์จันทบุรี #เมืองจันทบุรี #จันทบุรี