U2T for BCG มรภ.รำไพพรรณี ร่วมออกอากาศสดในรายการ NBT CENTRAL รวมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 14.00-14.30 น. ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จันทบุรี (NBT Chanthaburi) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทธินันท์ โสตวิถี ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีอาจารย์สามารถ จันทนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และนางสาวทักษพร บัวตูม ตัวแทนผู้เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T FOR BCG) ร่วมออกอากาศสดในรายการ “NBT CENTRAL รวมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” เกี่ยวกับการดำเนินการโครงการ U2T FOR BCG ของมหาวิทยาลัย ทั้ง 46 ตำบล ในจังหวัดจันทบุรีและตราด พร้อมแสดงตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่พัฒนา การจัดกิจกรรมโครงการ U2T for BCG Market by Rambhai Barni Rajabhat University ระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม 2565 ณ เซนทรัล จันทบุรี

ลิงค์วีดีโอรายการ https://www.facebook.com/NbtChan/videos/777992676613490/

#50ปีรำไพพรรณี #บริการวิชาการ #รำไพพรรณี #uniserv #RBRU #U2T #U2TForBCG #จันทบุรี #NBTCENTRAL #รวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน #NBTCentralช่อง11 #LiveNBTภาคกลาง