เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 เวลา 08.00 น. คณาจารย์สาขาวิชาทัศนศิลป์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เบญจพร ประจง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โครงการฯ และนักศึกษา ดำเนินจากกิจกรรมเสริมพลังความรู้เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกระดาษหยวกกล้วยของโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) โดยมี ผู้ช่วยศาสตรจารย์เบญจพร ประจง , อาจารย์กิตติพล คำทวี , อาจารย์สุเทพ สุสานนี และ อาจารย์กฤติยา  โพธิ์ทอง เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ โดยมีเจ้าหน้าที่โครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม