กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติเพื่อจัดทำหลักสูตรท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 08.00 น. คณาจารย์สาขาวิชาทัศนศิลป์ นำโดยอาจารย์รัชชานนท์ ยิ้มระยับ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โครงการฯ และนักศึกษา ดำเนินจากกิจกรรมการบรรยาย เรื่อง วัฒนธรรมท้องถิ่น ตำบลตกพรม อำเภอขลุง  โดยมี คุณวิชัย เวชโอสถและอาจารย์รัชชานนท์ ยิ้มระยับ  เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม