U2T ตะปอน สำรวจข้อมูลผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชนและแหล่งท่องเที่ยวชุมชนตำบลตะปอน

SDG : ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564

องค์การบริหารส่วนตำบลตะปอน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี อาจารย์ ภูริพัฒน์ แก้วตาธนวัฒนา รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะนิเทศศาสตร์ และอาจารย์ดนัย โชติแสง หัวหน้าโครงการฯ พร้อมด้วยผู้จ้างงานในโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (ตำบลตะปอน) ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลผลิตภัณฑ์วิสาหกิจชุมชนตะปอน และแหล่งท่องเที่ยวชุมชน เพื่อวิเคราะห์ ต้นทุนของชุมชนและความต้องการของชุมชน ในการพัฒนาและส่งเสริมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) โดยมีส่วนงานหลายภาคส่วนที่ร่วม เช่น ปลัดตำบลตะปอน พัฒนาชุมชนตำบลตะปอน ตัวแทนวิสาหกิจชุมชน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ราว 60 คน