U2T ตะปอน ร่วมกับอบต.ตะปอน ร่วมงาน โครงการ U2T รำไพพรรณี สู้ภัย COVID (U2T - COVID WEEK)

SDG : สร้างความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564

ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณ อาคาร 36 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเริญ คังคะศรี คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ และอาจารย์ดนัย โชติแสง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและวิชาการ คณะนิเทศศาสตร์ ร่วมงานโครงการ U2T รำไพพรรณี สู้ภัย COVID โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไวกูณฑ์ ทองอร่าม รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นประธานในการเปิดโครงการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วยากร อุดมโภชน์ รองอธิบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ฯ กล่าวรายงานการการเปิดโครงการ

คณะนิเทศศาสตร์ ดูแลรับผิดชอบโครงการดังกล่าวในส่วนของตำบลตะปอน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี โดยมีภาคส่วนราชการ องค์การบริหารส่วนตำบลตะปอน คุณขวัญใจ สุขสำราญ หัวหน้าสำนักงานปลัดตำบลตะปอน และคุณสุริยะ เนินริมหนอง นักพัฒนาชุมชนตำบลตะปอน เข้าร่วมรับมอบ ป้ายรณรงค์ วัสดุ อุปกรณ์ ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 เพื่อไปแจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่ ตำบลตะปอนต่อไป