U2T ตะปอน ร่วมกันเตรียมความพร้อมโครงการ U2T Covid Week

SDG : สร้างความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคน

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2564

ณ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี อาจารย์ ดร.นิสากร ยินดีจันทร์ รองคณะบดีฝ่ายประกันคุณภาพฯ และอาจารย์ดนัย โชติแสง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและวิชาการ พร้อมกับผู้จ้างงานโครงการ U2T ตำบลตะปอน ร่วมกันเตรียมความพร้อมโครงการ U2T Covid Week โดยได้มีการจัดเตรียม หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮออล์ และคู่มือฉีดวัคซีนฉบับประชาชน เพื่อนำไปแจกให้กับผู้นำชุมชนทุกหมู่บ้าน เช่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. ตำรวจ ประชาชนในชุมชน ครูโรงเรียนในพื้นที่