U2T ตะปอน นำเสนอผลการดำเนินงานต่อผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย รอบ 9 เดือน

SDG : ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564

คณะอาจารย์จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี และผู้จ้างงานโครงการ U2T ตำบลตะปอน นำโดยอาจารย์ดนัย โชติแสง หัวหน้าอาจารย์โครงการ U2T ตำบลตะปอน และสมาชิกโครงการ นำเสนอผลการดำเนินงานต่อผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการ RBRU U2T Connect Online ครั้งที่ 2